THƯ CÁM ƠN _ CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2017

THƯ CÁM ƠN
--------------------o0o-------------------
 Chương trình thiện nguyện
ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2017


Kính gửi: Quý mạnh thường quân và các bạn Tình nguyện viên Trước tiên, Vietnam Smile xin chân thành cảm ơn Quý mạnh thường quân và các bạn tình nguyện viên đã ủng hộ cả về vật chất và tinh thần cho chương trình thiện nguyện “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2017”.

Trong hơn một tháng phát động và chuẩn bị cho chương trình, Vietnam Smile đã nhận được nhiều tình cảm động viên, chia sẻ cùng sự quyên góp ủng hộ cả về vật chất và tinh thần của các cá nhân có lòng hảo tâm và các bạn tình nguyện viên cùng gia đình. Chúng tôi rất trân trọng mọi sự đóng góp mà các cá nhân, gia đình và các bạn tình nguyện viên đã dành cho chương trình, từ việc quyên góp tiền, bánh kẹo, quần áo, đồ chơi, đèn lồng, bánh trung thu … cho đến việc động viên, hỗ trợ tổ chức chương trình để chương trình đạt hiệu quả cao nhất, có ý nghĩa nhất với những người còn gặp nhiều vất vả, khó khăn trong cuộc sống. 


Vận chuyển người và quà bằng thuyền nhỏ vào chùa

Chuyến đi về với chùa Phước Hội và UBND xã Mỹ Hội,  huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang có sự tham gia của 35 thành viên (22 người lớn và 13 em nhỏ ), tất cả tình nguyện viên đã có 1 ngày làm việc khẩn trương và rất vất vả để tổ chức các gian hàng trò chơi dân gian, phát 300 phần quà tại chùa, 100 phần quà tại UBND.

Chương trình văn nghệ "Vũ điệu vui" do các em học sinh góp vui

Chương trình ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2017 đã thành công tốt đẹp.Chúng tôi, những tình nguyện viên đã trao đi yêu thương mang về không khí Tết đầm ấm, thân thiện, vui tươi và tràn ngập tiếng cười và trên hết đó là sự ấm áp được lan tỏa yêu thương.

40 phút đi thuyền trong đêm khuya rất nguy hiểm


I. BÁO CÁO CÁC HOẠT ĐỘNG ĐÃ TRIỂN KHAI:
II.KẾT QUẢ VẬN ĐỘNG & DANH SÁCH MẠNH THƯỜNG QUÂN

Trong suốt quá trình vận động, chương trình đã nhận được nhiều sự ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần từ các mạnh thường quân, bao gồm:


III.BÁO CÁO THU CHI:


  • Tổng thu        : 53,200,000đ + hiện vật đã nêu trên
  • Tổng chi        :  48,902,000đ
  • Quỹ còn lại    :  4,298,000đ

Tổng tiền quỹ còn lại của nhóm: 33,958,000đ
  • Tiền quỹ còn lại từ chương trình Ánh Sáng Vùng Cao : 29,660,000đ
  • Tiển quỹ con tại từ chương trình Đêm Hội Trăng Rằm: 4,298,000đ

Số tiền quỹ còn lại sẽ được sử dụng cho chương trình kế tiếp (dự kiến tháng 01/2018 tổ chức chương trình ÁO ẤM VÙNG CAO 2018) .

Một lần nữa, ban tổ chức Vietnam Smile xin gửi đến Quý mạnh thường quân và các bạn tình nguyện viên lời cảm ơn sâu sắc nhất và mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành cùng anh/chị trong các chương trình sắp tới.Kính chúc Quý vị và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.Trân trọng!


                                                                                     Tp HCM, ngày 15 tháng 10 năm 2017


                                                                                                  T/M Ban tổ chức                                                                                                    Vietnam Smile

Hình ảnh chương trình:


Share this

Bài Viết Liên Quan

Mới Hơn
Next Post »