THƯ CÁM ƠN _ CHƯƠNG TRÌNH ÁNH SÁNG VÙNG CAO 8/2017

THƯ CÁM ƠN
--------------------o0o-------------------
 Chương trình thiện nguyện
ÁNH SÁNG VÙNG CAO 8/2017


Kính gửi: Quý mạnh thường quân và các bạn tình nguyện viên 


Trước tiên, Vietnam Smile xin chân thành cảm ơn Quý mạnh thường quân và các bạn tình nguyện viên đã ủng hộ cả về vật chất và tinh thần cho chương trình thiện nguyện “ÁNH SÁNG VÙNG CAO 8/2017”.

Chuyến đi về với bản H'Mông thôn Phú Vinh có sự tham gia của 33 thành viên (27 người từ HCM và 6 người tại địa phương), tất cả tình nguyện viên đã có 1 ngày làm việc khẩn trương và rất vất vả để tổ chức gian hàng trò chơi dân gian, phát 100 phần quà cho học sinh, 100 phần quà hộ dân có hoàn cảnh khó khăn nhất, bàn giao khu vui chơi thiếu nhi và tiếp cận thực tế 3 hộ gia đình khó khăn nhất ở thôn để lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.


Video phát quà cho học sinh


Hạnh phúc là sự sẻ chia, đó là cảm xúc yêu thương khi VNS mang đến những món quà nhỏ về vật chất cũng như tinh thần cho đông bào dân tộc H'Mông ở Krông Nô, Đăk Nông.
Video bàn giao hệ thống năng lượng 

Chương trình đã thành công tốt đẹp. Chúng tôi, những tình nguyện viên đã trao đi yêu thương, sự sẻ chia và nhận lại được rất nhiều nụ cười. Đó là những giấy phút tổ chức trò chơi dân gian, phát quà, sơn khu vui chơi, lắp điện, tặng hạt giống...., những tiếng cười và trên hết đó là sự ấm áp được sẻ chia.

I. BÁO CÁO CÁC HOẠT ĐỘNG ĐÃ TRIỂN KHAI:


Video bàn giao khu vui chơi thiếu nhi của VPBANK tài trợ

II.KẾT QUẢ VẬN ĐỘNG & DANH SÁCH MẠNH THƯỜNG QUÂN
Trong suốt quá trình vận động, chương trình đã nhận được nhiều sự ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần từ các mạnh thường quân, bao gồm:III.BÁO CAO THU CHI:
  • Tổng thu        : 180,719,000 đồng + hiện vật đã nêu trên
  • Tổng chi        :  141.698.000 đồng
  • Quỹ còn lại    :  29.020.000 đ đồng

Số tiền quỹ còn lại sẽ được sử dụng cho chương trình kế tiếp (dự kiến tháng 10/2017 tổ chức chương trình Trung Thu 2017) .


Một lần nữa, ban tổ chức Vietnam Smile xin gửi đến Quý mạnh thường quân và các bạn tình nguyện viên lời cảm ơn sâu sắc nhất và mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành cùng anh/chị trong các chương trình sắp tới.Kính chúc Quý vị và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng!

                                                                                     Tp HCM, ngày 10 tháng 08 năm 2017

                                                                                                  T/M Ban tổ chức

                                                                                                    Vietnam Smile
VIDEO LẮP ĐẶT ĐIỆN:


HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH:

Share this

Bài Viết Liên Quan

Mới Hơn
Next Post »