THƯ CẢM ƠN_ Quý Công Ty HIGHLANDS COFFEE

THƯ CẢM ƠN
--------------------o0o-------------------
 Chương trình thiện nguyện
ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2018


Kính gửi: Quý công ty Highlands Coffee


Lời đầu tiên , Vietnam Smile   xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới quý công ty và 20 bạn tình nguyện viên thân mến – những người đã dành những tình cảm và nghĩa cử cao đẹp cho các chương trình thiện nguyện “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2018”.
Ngày 22/9/2018 vừa qua, Vietnam Smile và Highlands Coffee đã tổ chức thành công chương trình từ thiện “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2018” tại chùa THANH MINH thôn Đăk U, xã Đăk Ơ, huyện Bù Gia Mập, Bình Phước.

Gần 2100 phần quà(lồng đèn, đèn cầy, sữa, bánh trung thu, bánh kẹo) và 20 xe đạp trị giá 1,300.000VNĐ/chiếc đã được trao cho các em nhỏ, những trò chơi dân gian được diễn ra, những lời thăm hỏi, những nụ cười quan tâm đã được trao đi. 
Hơn 3500 người đã đến ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2018, trong bối cảnh mưa rất lớn nhưng với sự đoàn kết và quyết tâm nên nhóm đã hành thành nhiệm vụ chia sẻ yêu thương. Tất cả nhằm mang lại niềm vui, nụ cười cho các em trong ngày Trung Thu, với hi vọng, giúp các em có được  một Tết Trung Thu thật vui vẻ, thật hạnh phúc và ý nghĩa.Và để có được sự thành công này, là nhờ sự quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ, cả về vật chất lẫn tinh thần của quý công ty và 20 tình nguyện viên của Highlands Coffee . Sự ủng hộ của quý công ty chính là động lực lớn nhất để chúng tôi cố gắng phấn đấu, hoàn thiện và lan tỏa yêu thương nhiều hơn.

Khép lại “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2018, trong ký ức trong trẻo của tuổi thơ, những em nhỏ ở Đăk Ơ chắc hẳn sẽ nhớ mãi những kỷ niệm đẹp về Tết Trung thu 2018 với những yêu thương được trao đi và nụ cười ở lại, mong rằng quý công ty và gia đình cũng có một mùa trăng đong đầy hạnh phúc dù chỉ là những hạnh phúc giản đơn, bình dị.

Với sức trẻ, kinh nghiệm hoạt động hơn 14 năm và mong muốn kết nối cộng đồng, chúng tôi cam kết đã chuyển tất cả đồ quyên góp của quý công và tấm lòng của các nhà hảo tâm đến tận tay các em nhỏ tại xã Đăk Ơ huyện Bù Gia Mập, Bình Phước. 

Chúng tôi rất mong muốn và hy vọng tiếp tục nhận được những sự giúp đỡ và ủng hộ của quý công ty và các bạn tình nguyện viên Highlands Coffee trong thời gian sắp tới.                 
BÁO CÁO CHI PHÍ:
1. Chi phí dự kiến : 100,051,000đ( không bao gồm chi phí TNV)
2. Chi phí triển khai thực tế: 91,853,000đ


Một lần nữa, thay mặt ban tổ chức, xin gửi tới các quý công ty và các bạn tình nguyện viên lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Chúc quý vị và toàn thể gia đình sức khỏe và bình an.


                                                                                                           
                                                                                                            Ngày 28 tháng 9 năm 2018
                                                                                                                        Trân Trọng !

                                                                                                                     Vietnam Smile

Video hành trình:

TNV Thuận Thể hiện tình khúc "Sống như những đóa hoa"
Hình ảnh hành trình chia sẻ yêu thương:  


Ngày 23/9/2018, khởi công "ngôi nhà yêu thương" của NHỮNG NGƯỜI BẠN chia sẻ.
30 ngày nữa thôi là hai con nhỏ sẽ có một nơi ở ấm áp hơn.

Coming Soon !

Share this

Bài Viết Liên Quan

Mới Hơn
Next Post »